Tòa án công lý Quốc tế - Nguyễn Hồng Thao; bien tap: Bui Hong Thuy Pham Ngoc Bich (-H : Chinh tri quoc gia -Sự that, 2011)
To chưc va hoat đong cua toa an cong ly quoc te-Lich su hinh thanh,toa an cong ly quoc te,cơ quan tai chinh cua Lien hơp quoc-Hoat đong cua toa,su phat trien cua luat quoc te-Cac phan quyet va ket luan tư van chon loc
Keywords: Luat quoc te -- Toa an cong ly; Tòa án công lý Quốc tế,Nguyễn Hồng Thao,2011