Các Vấn Đề Nghiên Cứu Về Hoa Kỳ - PGS.TS Nguyễn Thái Yên Hương PGS.TS Tạ Minh Tuấn đong chu bien (-H : Giáo dục Việt Nam, 2011)
Lich sư van hoa va xa hoi Hoa ky-He thong chinh tri,phap luat Hoa ky-Kinh te Hoa ky-Chinh sach đoi ngoaicua Hoa ky
Hoc vien ngoai giao
Keywords: Lich sư -- Lich sư Hoa ky; Các Vấn Đề Nghiên Cứu Về Hoa Kỳ,Nguyễn Thái Yên Hương,2011