Đia danh hoc Viet Nam - Le Trung Hoa (Khoa hoc xa hoi, 2011)
Phan loai va đinh nghia ,vi tri dia danh trong ngon ngư hoc-Lươc sư,tư lieu nghien cưu ,cac phương thưc cau tao dia danh Viet nam-Nhưng kho khan trong viec nghien cưu đia danh VN-Cac tieu chuan đia danh mơi,van đe bien soan tư ddien đia danh