GÓP PHẦN TÌM HIỂU NHO GIÁO, NHO SỸ, TRÍ THỨC VIỆT NAM TRƯỚC NĂM 1945 - PHƯƠNG CHÂU (2007)
Lược sử nho giáo Việt nam-Nho giáo ở VN nhìn từ truyền thống lịch sử.Nho sĩ,tri thứcViệt Nam thời cận đại,Việt nam nho học sử khai thuật.