Giáo Trình Xã Hội Học Đại Cương - Tạ Minh; bien tap: Pham Thi Anh Tu (-HCM: ĐHQGTPHCM, 2011)
khai quat lich su hinh thanh va phat trien xa hoi hoc
Keywords: Khoa học xã hội; Xã Hội Học, Đại Cương,Tạ Minh, 2011