Liên Minh Chấu Âu: Quá Trình Mở Rộng Và Những Tác Động Của Nó - Trần Thị Vân Đức PGS.TS.Phạm Quang Minh hướng dẫn (Luan van sinh vien, 2011)
Khai quat qua trinh phat trien va mở rong cua lien minh Chau Au.Nhưng thach thưc cua qua trinh mở rong lien minh Chau Au.Tac đong của qua trinh mở rong lien minh Chau Au lên mọi lĩnh vực của bản thân nội bộ Liên minh và xa hơn nữa là thế giới ,góp phần nâng cao vị thế của liên minh Châu Âu trên trường quốc tế và tạo ra mô hình liên kết khu vực lý tưởng cho các tổ chức khu vực khác.