Speak up : giao tiếp tiếng Anh tự tin trong mọi tình huống . Trình độ nâng cao. - Trương Tại Tân (Tổng hợp TP. HCM, 2007)
Đặc điểm nổi bật của giáo trình này là phá bỏ mô hình quá chú trọng ngữ pháp, đòi hỏi sự hoàn thiện có hệ thống khoa học của các giáo trình dạy và học Tiếng Anh...