Speak up : giao tiếp tiếng Anh tự tin trong mọi tình huống . Trình độ nâng cao. Nâng cao - Trương Tại Tân; ...[và những người khác] (Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP. HCM, 2007)
Đặc điểm nổi bật của giáo trình này là phá bỏ mô hình quá chú trọng ngữ pháp, đòi hỏi sự hoàn thiện có hệ thống khoa học của các giáo trình dạy và học Tiếng Anh...
Keywords: Tiếng anh -Ngoại ngữ; Tiếng Anh thông dụng; Ngoại ngữ; Speak up . Tiếng Anh . Giao tiếp . Tự tin . Tình huống