ẢNH HƯỞNG VĂN HÓA PHƯƠNG TÂY ĐẾN NHẬN THỨC VỀ HÔN NHÂN - GIA ĐÌNH CỦA GIỚI TRẺ VIỆT NAM TRONG THẾ KỈ XXI - Nguyễn Thị Minh Quyên; ThS.Nguyen Vu Huyen Dung huong dan (ĐHĐN-Trương ĐH ngoai ngữ, 2015)
Cơ so li luan ve hon nhan gia đinh,văn hoa va nhan thưc.Tac đong cua văn hoa phương Tay đen nhan thưc ve hon nhan va gia dinh cua giới trẻ VN trong the ky XXI .Mot so kien nghi cho van đe ảnh hưởng văn hoa phương Tay đen nhan thưc của giới tre ve hon nhan - gia đinh ở VN hien nay.
Chuyen nghanh Quoc te hoc
Luan văn sinh vien
Keywords: Khoa hoc xa hoi -- Anh hương văn hoa phương Tay -- Hon nhan ,gia đinh -- Gioi tre VN,The ky XXI; Nguyễn Thị Minh Quyên,2015,văn hoa phuong Tay,hon nhan gia đinh,giơi tre VN