Lễ hội cầu ngư tại Đà Nẵng: Truyền thống và biến đổi - Đoàn Ngọc Phương Linh (ĐHĐN - Trương ĐH ngoại ngữ, 2015)
Mot so van đe li luan chung ve Le hoi Cau ngư tại Viet nam.Thưc trang le hoi cau ngư tại Đa năng.Mot sode xuat nham phat trien le hoi Cau ngư tai Đa nang.