Lễ hội cầu ngư tại Đà Nẵng: Truyền thống và biến đổi - Đoàn Ngọc Phương Linh; ThS,Nguyen Vo Huyen Dương huong dan (ĐHĐN - Trương ĐH ngoại ngữ, 2015)
Mot so van đe li luan chung ve Le hoi Cau ngư tại Viet nam.Thưc trang le hoi cau ngư tại Đa năng.Mot sode xuat nham phat trien le hoi Cau ngư tai Đa nang.
Chuyen nghanh Quoc te hoc
Luan văn sinh vien
Keywords: Le hoitruyen thong -- Le hoi Cau ngu tai Đa nang -- Sư bien đoi; Đoàn Ngọc Phương Linh, Lễ hội cầu ngư tại Đà Nẵng: Truyền thống và biến đổi, Lễ hội cầu ngư tại Đà Nẵng,2015