Xây dựng chiến lược phát triển ngân hàng bản việt giai đoạn 2015 - 2020 - Trần Hạnh Chi (2015)
Co so li luan ve xay dung chien luoc phat trien ngan hang thuong mai.Cac yeu to tac dong den hoat dong kinh doanh ngan hang ban Viet giai doan 2011-2014.Chien luoc phat trien toi uu cho ngan hang ban viet giai doan 2015-2020.
Keywords: Trần Hạnh Chi , Xây dựng chiến lược phát triển ngân hàng bản việt giai đoạn 2015 - 2020