Sự ảnh hưởng của Trần Đạo đến văn hóa ứng xử của người Nhật Bản - Trần Thảo My; ThS.Le Thi Kim Oanh huong dan (ĐHĐN-Trương ĐH ngoai ngữ, 2015)
Than đao va văn hoa ưng xử.Tac đong của Than Đạo đen văn hoa ưng xử cua ngươi Nhat Ban.Đanh gia nhưng anh hương của Than đạo trong ưng xử văn hoa.
Keywords: Van hoa ưng xư -- Than đạo trong văn hoa ưng xử -- Nhat Ban; Trần Thảo My, Sự ảnh hưởng của Trần Đạo đến văn hóa ứng xử của người Nhật Bản, văn hóa ứng xử của người Nhật Bản, Sự ảnh hưởng của Trần Đạo,2015