Đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài ( FDI) để phát triển ngành du lịch thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thành Châu (ĐHĐN-Trương ĐH ngoai ngữ., 2015)
Cơ so li luan ve FDI va nghanh du lich thanh pho Đa Nẵng.Thưc trang thu hut nguon von FDI vao nghanh du lich tp Đa nẵng.Mot so bien phap nham day manh thu hut von dau tư FDI de phat trien nghanh du lich tp Đa Nẵng.