Thực trạng và giải pháp phát triển du lịch công vụ ( MICE) tại thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2005 - 2008 - Phẩm Thị Hải Kiều; ThS.Nguyen Vũ Huyen Dung huong dan (ĐHĐN-Trương ĐH ngoại ngữ, 2015)
Tong quan ve Du lich va Du lich cong vụ(MICE).Du lich cong vụ(MICE) tai Thanh pho Đa Nẵng giai đoạn 2005-2008.Xu hương phat trien cua Du lich cong vụ(MICE) tai tp Đa nẫng.
Chuyen nghanh Quoc te hoc
Luan văn sinh vien
Keywords: Du lich -Du lich cong vụ -- Thưc trạng va giai phap phat trien Du lich cong vụ (MICE) -- Tp Đa Năng -- Giai đoạn 2005-2008; Phẩm Thị Hải Kiều, 2015, giải pháp phát triển du lịch công vụ ( MICE) tại thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2005 - 2008