Bước đầu tìm hiểu về dân ca ví, giặm xứ nghệ - Lê Thị Khánh Ngọc; ThS.Lưu Văn Din huong dan (ĐHĐN-Trương ĐH ngoại ngữ, 2015)
Van hoa,lich su va con ngươi xư Nghe.Đăc trưng cua dan ca Vi-Giam xư Nghe
Chuyen nghanh Quoc te hoc
Luan văn sinh vien
Keywords: Van hoa dan gian -- Lich sư,dia ly,con ngươi xư Nghe -- Dan ca xư Nghe; Lê Thị Khánh Ngọc,2015, Bước đầu tìm hiểu về dân ca ví, giặm xứ nghệ