Xây dựng một " thành phố đáng sống": một số kinh nghiệm quốc tế và đề xuất đối với Đà Nẵng - Mai Hoàng Tố Nga (ĐHĐN-Trương ĐH ngoại ngữ., 2015)
Khai quat chung ve thuat ngữ'Thanh pho đang song'.Khao sat y kien ngươi danve xay dưng mo hinh thanh pho đang song cho TP Đa Nẵng.Mot so giai phap ve cơ sơ hạ tang,moi trương va dan sinh đoi voi tp Đa nẫng trươc mục tieu xay dựng thanh pho đang song.