Cambridge Practice Tests for IELTS 1 = Tài liệu luyện thi chứng chỉ IELTS 1 - Jakeman, Vanessa; McDowell, Clare; Nguyễn Văn Phước (Đà Nẵng : Nxb đà nẵng, 2004)
Sách tập hợp giới thiệu những bài tập thực hành giúp bạn đọc luyện thi thành công chứng chỉ IELTS.
Keywords: Anh ngữ; English language; IELTS; Tests; Practice tests; English language -- Tests