Ngữ âm học và âm vị học trong tiếng Anh = English phonetics and phonology - Roach, Peter. (Nxb Trẻ, 2001)
Phương pháp sử dụng sách; Nhập đề; Sự tạo âm; Nguyên âm dài, nguyên âm đôi, nguyên âm ba; Phát âm và phụ âm...