Ngữ âm học và âm vị học trong tiếng Anh = English phonetics and phonology - Roach, Peter; Đặng Lâm Hùng; Đặng Tuấn Anh (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2001)
Phương pháp sử dụng sách; Nhập đề; Sự tạo âm; Nguyên âm dài, nguyên âm đôi, nguyên âm ba; Phát âm và phụ âm...
Keywords: English language; Anh ngữ; Ngữ âm học và âm vị học; Phonetics and phonology; Anh ngữ -- Ngữ âm học và âm vị học; English language -- Phonetics and phonology