Giới từ tiếng Anh = Prepositions - Nguyễn Thành Yến (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 2001)
Phần một các giới từ ; phần hai các cách kết hợp.
Keywords: Anh ngữ; Giới từ; Anh ngữ -- Ngữ pháp; English language -- Grammar (Prepositions)