Đọc hiểu và các kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh = College reading skills : Advanced level : a programmed self- study course / Kathryn A. Blake. / Advanced level : a programmed self- - Blake, Kathryn A (Thanh niên, 2003)
Cac ky nang doc viet tieng Anh-Cac bai kiem tra,bai thi-Dung cho trinh do B,C-Sinh vien cac truong DH Cao dang -Cac ban dang on thi TOEFL IELTS va nhung ky thi 'A'Level do cac truong o nuoc ngoai to chuc.
Keywords: Blake, Kathryn A,2003,Đọc hiểu và các kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh,College reading skills,Advanced level : a programmed self- study course; Đọc hiểu -- đọc hiểu tiếng Anh