Tiếng Việt trong trường học - Lê Xuân Thại. (Đại học quốc gia Hà Nội, 1999)
Mot so van de lien quan den tinh thuc hanh giao duc ngon ngu, ly thuyet hoat dong ngon ngu va viec day tieng viet o truong trung hoc,nhung van de ve phat am tieng viet,su tiep nhan ngon ngu thu nhat cua tre em o hoc duong,ngon ngu xung ho ban be trong nha truong hien nay...