100 truyện ngắn hay Nga T.4 - Ngô Văn Phú; Võ Đình Bảng; Phạm Sông Hồng (Hà Nội : Hội nhà văn, 1998)
Sách giúp bạn đọc tìm thấy những tác phẩm và tác giả mình yêu thích gắn liền với những kỷ niệm, những người Nga tốt bụng, những thành phố từng thân quen và cả thiên nhiên tuyệt diệu của nước Nga.
Keywords: Truyện ngắn; Văn học Nga; Truyện ngắn Nga; Truyện ngắn Nga