Đất và người duyên hải miền Trung. (Tạp chí Xưa và Nay, Nxb tổng hợp Tp.HCM, 2004)
Vùng đất duyên hải miền Trung gồm các tỉnh, thành: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận.