Hoàng hậu cung phi Trung Quốc - Bùi Hữu Hồng, (Nxb Trẻ, 2002)
Hoàng hậu cung phi Trung Quốc không chỉ là những câu chuyện thầm kín trong chốn hậu cung, mà thông qua những nhân vật đó còn nói lên tình trạng hưng thịnh hay suy tàn của một triều đại.