Lịch sử văn minh Ấn Độ / Will Durant ; Nguyễn Hiến Lê dịch. - Durant, Will (William James); Nguyen Van Toai bien tap (Văn hoá, 2006)
Tong quan ve An Do-Phat thich ca-Doi song dan chung-Thien duong cua than linh-Van hoc An Do-Nghe thuat An Do-An Do va Ki to giao.
Keywords: Lịch sử văn minh Ấn Độ; Durant, Will,2006,Lịch sử văn minh Ấn Độ