Cơ sở văn hóa Việt Nam / : P.GS Vien su - Trần Ngọc Thêm (2000)
Van hoa hoc va van hoa VN- Van hoa nhan thuc-Van hoa to chuc doi song tap the-Van hoa to chuc doi song ca nhan- Van hoa ung xu voi moi truong tu nhien - Van hoa ung xu voi moi truong xa hoi.