Cơ sở văn hóa Việt Nam / : P.GS Vien su - Trần Ngọc Thêm; bien tap: Kim Ngan Ha Minh Chau (NXB Giáo dục, 2000)
Van hoa hoc va van hoa VN- Van hoa nhan thuc-Van hoa to chuc doi song tap the-Van hoa to chuc doi song ca nhan- Van hoa ung xu voi moi truong tu nhien - Van hoa ung xu voi moi truong xa hoi.
Chuong trinh giao trinh ĐH
Keywords: Lich su van hoa -- ban sac van hoa Viet nam; Cơ sở văn hóa Việt Nam, Trần Ngọc Thêm,2001