Quy hoạch du lịch - Do Huu Phu bien tap (nxb Giao duc, 2006)
Dan luan qui hoach du lich-Nghien cuu tiem nang va cac dieu kien qui hoach du lich-Nghien cuu thuc trang du lich va co so khoa hoc cua viec xay dung ban do trong qui hoach du lich-Du thao nhu cau phat trien du lich va cac dinh huong chien luoc phat trien du lich-To chuc thuc hien va danh gia tac dong tu cac du an qui hoach phat trien du lich den tai nguyen moi truong- Qui hoach du lich o vung bien,mien nui,cac vung nong thon va ven do.