Đường lốicách mạng Đảng cộng sản Việt nam / Kệ 7 - Đinh Xuan Ly Nguyen Đăng Quang đong chu bien; TS.Nguyen Viet Thong PGS.TS.Đinh Xuan Ly PGS.TS Ngo Đang Tri PGS.TS Nguyen Van Hao (-H : NXB chính trị Quốc gia, 2009)
Nhiem vu va phuong phap nghien cuu mon đương loi cach mang Su ra đoi duong loi dau tranhdanh chinh quyen,duong loi khang chien chong thuc dan Phap va đe quoc Mi xam luoc 1945-1975
Danh cho SV đai hoc cao đang khoi khong chuyen nghanh Mac-Le Nin,tư tương HCM
Keywords: Khoa học xã hội-Chính trị học; Đường lối cách mạng Đảng cộng sản Việt nam,Hoàng Phong Hà,2009