Đường lối cách mạng Đảng cộng sản Việt nam - Đinh Xuan Ly Nguyen Đăng Quang đong chu bien (NXB Chính trị quốc gia-su that, 2011)
Đoi tương nhiem vu va phương huong đương loi cach mang cua Đang cong san Viet nam