Đường lối cách mạng Đảng cộng sản Việt nam / Kệ 7 - Đinh Xuan Ly Nguyen Đăng Quang đong chu bien; PGS.TS Nguyen Viet Thong PGS.TS Ngo Đăng Tri PGS.TSNguyen Van Hao TS.Ngo Quang Đinh (-H : NXB Chính trị quốc gia-su that, 2011)
Đoi tương nhiem vu va phương huong đương loi cach mang cua Đang cong san Viet nam Đương loi khang chien chong thưc dan phap,đương loi cong nghiep hoa
Danh cho SV Đai hoc,cao đăng,khoi khong chuyen nghanh Mac-Lenin,tư tương HCM
Keywords: Khoa học xã hội-Chinh tri hoc