Giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh / Kệ 7 - Hoàng Văn Tuệ; Chu bien: GS .Đăng Xuan Ky GS.Vu Khieu GS.Song Thanh (-H : Chính trị quốc gia, 2003)
Khai niem qua trinh hinh thanh tư tương HCM
Hoi đong trung ương chi đao bien soan GT quoc gia
Keywords: Chinh tri,tu tuong HCM; Giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh,Hoàng Văn Tuệ,2003