Tâm lí học lứa tuổi và tâm lí học sư phạm / : Lê Văn Hồng - Lê Văn Hồng chu bien; Le Ngoc Lan Nguyen Văn Thăng bien tap: Đinh Văn Vang (-H : Đại học quốc gia Hà Nội, 2001)
Nhap mon tam li hoc lua tuoi va tam li hoc su pham.Tam li hoc lua tuoi hoc sinh trung hoc co so (thieu nien).Tam li hoc lua tuoi hoc sinh trung hoc pho thong.Tam li hoc day hoc,tamli hoc giao duc,tam li hoc nhan cach cua nguoi Thay giao.
Keywords: Tam li hoc; Tâm lí học lứa tuổi và tâm lí học sư phạm,Le Van Hong,2001