Cơ sở văn hóa Việt nam - Trần Quốc Vượng; Le Huu Tinh Pho tong bien tap (Giáo dục Việt nam, 2010)
Van hoa va van hoa hoc.Cau truc thiet che va chuc nang cua van hoa.Dien trinh lich su cua van hoa Viet Nam.Van hoa va phat trien.
Keywords: Van hoa,co so van hoa VN; Cơ sở văn hóa Việt nam,Trần Quốc Vượng, Tô Ngọc Thanh, Nguyễn Chí Bền, Lâm Mỹ Dung, Trần Thúy Anh