Giao trinh Tam li hoc đai cương - Nguyen Quang Uan (Tieng Viet, 2005)
Cơ sơ sinh ly than kinh cua tam li-Hoat đong,giao tiep va sự hinh thanh phat trien Tam li hoc.-Măt tinh cam va y chi cua nhan cach - Nhan cah va su hinh thanh nhan cach.