Giao trinh Tam li hoc đai cương / Kệ 6 - Nguyen Quang Uan; Nguyen Văn Luy Đinh Văn Vang (H. : Đại học Sư phạm, 2005)
Cơ sơ sinh ly than kinh cua tam li-Hoat đong,giao tiep va sự hinh thanh phat trien Tam li hoc.-Măt tinh cam va y chi cua nhan cach - Nhan cah va su hinh thanh nhan cach.
Thư mục: tr. 229-230
Keywords: Tam li hoc -- Dai cuong tam li hoc; Nguyen Quang Uan,Giao trinh Tam li hoc đai cương ,2005