Giáo trình Triết học Mác - Lênin - Lê Minh Nghĩa; PGS.TS Vu Thinh TS.Tran Van Thuy GS.TS Nguyen Hưu Vui GS.TS Nguyen Ngoc Long.... (-H : Chính tri quoc gia, 2005)
Vai tro triet hoc trong đoi song xa hoi,vat chat ,y thuc,ly luan nhan thuc xa hoi va tu nhien,hinh thai kinh te xa hoi,nha nuoc va cach mang xa hoi
Bo giao duc va đao tạo
Keywords: Triet hoc; Lê Minh Nghĩa,2005,Triet hoc Mac-Lenin