Dẫn luận ngôn ngữ học / Kệ 7 Đoàn Thiện Thuật : Nguyễn Minh Thuyết. - Nguyễn Thiện Giáp chu bien; Bien tap: Nguyen Thuy Anh (-H : Giáo dục, 2005)
Ban chat va chuc năng ngon ngu
Dan luan ngon ngư học.
Keywords: Ngon ngữ hoc -- Dan luan ngon ngữ -- Ngon ngư hoc tieng viet -- Giao trinh TV; Dẫn luận ngôn ngữ học, Nguyễn Thiện Giáp,2005