Ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn - Lê Huy Khoa (Nxb Trẻ, 2004)
Trợ từ; Thô kết thúc câu; Đại danh từ; Thời thế; Các biểu hiện phủ định; Cách thể hiện sự tôn trọng; Động từ và tính từ bất qui tắc; Hình thức bị động; Thể chủ động; Cách dẫn dụng (gián tiếp);...