Mẹo giải nghĩa từ Hán Việt - Phan Ngọc (Thanh niên, 2009)
Đặc điểm của ngữ nghĩa từ Hán Việt. Danh sách các âm tiết Hán Việt có sức sản xuất cao. Mẹo chữa lỗi chính tả: mẹo về dấu, âm đầu, âm cuối và nguyên âm chính v.v...