37 tình huống giao tiếp tiếng anh trong đời sống hằng ngày : english for daily activities - Nguyễn Thị Tuyết (Tài liệu tự học tiếng Anh., 2004)
Cung cấp những câu thông dụng cho từng đề tài. Cung cấp từ cho các câu thông dụng. Thay thế từ mới để có một câu khác. Có các bài dành cho 3 trình độ A, B, C.