Những vấn đề cơ bản của hợp đồng bằng tiếng Anh - Nguyễn Thành Yến (Tổng hợp Tp.HCM, 2004)
Sơ nét về hợp đồng bằng tiếng Anh; Hợp đồng bằng tiếng Anh; Hợp đồng mua bán; Hợp đồng cấp giấy phép; Hợp đồng liên doanh.