154 tình huống giao tiếp tiếng Anh dành cho người đi học nước ngoài - Nguyễn Thị Tuyết (Tổng Hợp, 2004)
Cuốn sách giới thiệu những tình huống giao tiếp mà những người du học tại những quốc gia có sử dụng tiếng anh sẽ gặp phải như: Thuê nhà, gặp gỡ chủ nhà, bạn cùng phòng, giao tiếp trong đời sống học đường đại học, đời sống thường nhật...