Cambridge examinations, certificates and diplomas : Business English Certificate 1 = Tài liệu luyện thi chứng chỉ BEC - Nguyễn Trung Tánh; Lê Huy Lâm (Tp.HCM, 1997)
BEC 1 bao gồm 4 kỹ năng ngôn ngữ: đọc, viết, nghe và nói. Tất cả những hướng dẫn và đề mục trong bài thi BEC 1 đều viết bằng tiếng Anh.