Tiếng Anh giao tiếp hữu dụng trong ngành tài chính và ngân hàng = Finance and banking English - Lê Huy Lâm; Phạm Văn Thuận; Nguyễn Hữu Tài (Nxb Tp.HCM, 2008)
Sách được chia làm 3 phần. Phần đầu tiếng Anh giao tiếp trong ngân hàng; Tiếng Anh cơ bản trong ngân hàng; Tiếng Anh dùng trong ngành tài chính ngân hàng.