Cách viết thư trong tiếng Nhật (Nhật - Anh -Việt) = 日本语 の手纸 の使 い方 - Trần Việt Thanh. (Nxb Trẻ, 2009)
Những nguyên tắc cơ bản; Phần thực hành: Cách viết những lời chúc mừng; Thư đề nghị; Thư cám ơn; Thư thông báo; Thư mời và thư hồi âm; Thư xin lỗi; Thư thông báo về những tình hình của mình; Thư liên quan đến vấn đề việc làm; Gởi đồ vật bằng đường bưu điện