5000 câu đàm thoại Nhật - Việt mọi tình huống : 5000日本語-あらゆる状況でのベトナム語会話文 - Trần Việt Thanh. (Nxb Tp.HCM, 2002)
Giao thiệp; Sinh hoạt; Những dịch vụ trong sinh hoạt đời sống; Bữa ăn; Mua sắm; Di chuyển; Nhàn rỗi - giải trí; Thương mại; Chữa bệnh; Khẩn cấp; Từ ngữ.