Viết đúng chính tả Tiếng Việt - Lê,Phương Thanh (Văn hóa thông tin, 1999)
Giới thiệu những hình thức viết đúng chính tả: hình thức chính tả phổ biến của tiếng Việt văn hoá ngày nay; hình thức chính tả hạn chế: Hình thức chính tả cũ, ít dùng, những phổ biến thể chính tả có tính chất phương ngữ